เปิดรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนมูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา
จำนวน 2 ทุน ทุนละ 60,000 บาท/ปี เป็นทุนต่อเนื่องจนจบหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต (6 ปี)
**************

นักศึกษาแพทย์ รหัส 64-65 คนใดสนใจสมัครขอรับทุนการศึกษา “ทุนมูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา” ประจำปีการศึกษา 2565 สามารถยื่นใบสมัครขอรับทุนฯ โดยมีคุณสมบัติพร้อมด้วยใบสมัคร CLICK ไฟล์แนบ รายละเอียดดังนี้

1. อ่านรายละเอียดคุณสมบัติก่อนยื่นใบสมัครฯ

2. ดาวน์โหลดใบสมัคร (ตามไฟล์แนบ) และส่งมายังสำนักวิชาแพทยศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 24 มิถุนายน 2565 มีช่องทางในการส่ง คือ

1. ยื่นใบสมัครฯ ได้ด้วยตนเอง ณ อาคาร B ชั้น 8 โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  2. ส่งใบสมัครทางไปรษณีย์ EMS มาได้ที่ คุณดวงสมร วงค์ลิ่ม สำนักวิชาแพทยศาสตร์ เลขที่ 222 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อาคาร B ชั้น 8 โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตำบลไทยบุรี อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช 80160

3. สำนักวิชาแพทยศาสตร์ จะดำเนินประกาศรายชื่อผู้ยื่นใบสมัครฯ ทั้งหมด ก่อนวันที่ 30 มิถุนายน 2565

4. วัน เวลา และสถานที่สัมภาษณ์ทุนฯ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ จะดำเนินการแจ้งให้ทราบภายหลังอีกครั้ง

หมายเหตุ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณดวงสมร วงค์ลิ่ม โทร 075477402 ในวัน เวลา ราชการ