คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้าพบเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางการการจัดทำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ชีวการแพทย์

24 ธันวาคม 2566

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2566 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ ชีวการแพทย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช นำโดย ดร.พิชญ์ศักดิ์ จันทร์กุศล ประธานหลักสูตรฟิสิกส์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยภรณ์ แก้วอ่อน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุรีพร ยืนนาน อาจารย์หลักสูตรฟิสิกส์ ขอเข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.ชูชาติ พันธ์สวัสดิ์ รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาแพทยศาสตร์ และทีมผู้บริหารเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางการการจัดทำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ชีวการแพทย์  แนวทางการจัดการเรียนการสอน และการสร้างความร่วมมือทางวิชาการ ณ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้าพบเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางการการจัดทำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิกสิกส์ชีวการแพทย์