1 ธันวาคม 2566

สำนักวิชาแพทยศาสตร์ จัดโครงการการแข่งขันกีฬาภายใน สำนักวิชาแพทยศาสตร์ (SMD all sport game) ครั้งที่ 8 วันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2566 ณ อาคารพลศึกษา อาคารฟุตซอล และสนามฟุตบอลหญ้าเทียม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการสร้างเสริมสุขภาพที่ดีของนักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากรสำนักวิชาแพทยศาสตร์ ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้ออกกำลังกายและใส่ใจสุขภาพ กระชับความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาทั้ง 3 สาขา คณาจารย์และบุคลากรภายในสำนักวิชาแพทยศาสตร์

โดยโครงการมีการจัดกีฬาหลากหลายรายการ อาทิเช่น กีฬาฮาเฮ บาสเก็ตบอล วอลเลย์บอล ฟุตซอล และแชร์บอล บรรยากาศในโครงการเป็นไปอย่างสนุกสนาน อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกชั้นปี ได้มีโอกาสใช้ช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ส่งเสริมความรักใคร่สามัคคี ความสัมพันธ์ที่ดีกันในสำนักวิชาแพทยศาสตร์ได้เป็นอย่างดี