รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2563

ด้วยสำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีความประสงค์จะคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ระบบ TCAS รอบที่ 1 Portfolio ประจำปีการศึกษา 2563 โดยรับสมัครนักเรียนที่กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือสำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่าทั้งในประเทศ และต่างประเทศโดยกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครและเกณฑ์การคัดเลือก CLICK อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม