ขอเชิญส่งผลงานนักศึกษาเข้าประกวดในโครงการประกวดผลิตและเผยแพร่สื่อประชาสัมพันธ์ การสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันยาเสพติด หัวข้อ “สร้างพื้นที่ปลอดภัย ลดนักเสพหน้าใหม่ เยาวชนไทยห่างไกลยาเสพติด” สามารถจัดส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 14 สิงหาคม 2563
CLICK อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม