ประชาสัมพันธ์ผลงานนักศึกษาที่ชนะเลิศการประกวดผลิตและเผยแพร่สื่อประชาสัมพันธ์การสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันยาเสพติด

***********

ตามที่สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้ดำเนินการจัดโครงการประกวดผลิตและเผยแพร่สื่อประชาสัมพันธ์การสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันยาเสพติด หัวข้อ “สร้างพื้นที่ปลอดภัย ลดนักเสพหน้าใหม่ เยาวชนไทยห่างไกลยาเสพติด” และได้ประกาศผลการประกวดฯรวมทั้งจัดพิธีมอบรางวัล เมื่อวันจัทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 09.00 – 10.00 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ประเสริฐ ณ นคร ชั้น 3 กระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม นั้น
CLICK > อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม