การตรวจเยี่ยมการดำเนินการหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ณ โรงพยาบาลตรัง ปีการศึกษา 2566

1 ธันวาคม 2566

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566  รศ.ดร.ชูชาติ พันธ์สวัสดิ์ คณบดีสำนักวิชาแพทยศาสตร์ ผศ.พญ.นนทพรรณ ผาสุข รองคณบดีสำนักวิชาแพทยศาสตร์ ผศ.ดร.กุลวดี กาญจนะ และนักวิชาการ ได้ประชุมหารือร่วมกับ อ.พญ.ปวีณา บุญเจริญ ผู้อำนวยการ อาจารย์แพทย์ และนักวิชาการของศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิกโรงพยาบาลตรัง เพื่อวางแผนและติดตามผลการดำเนินการหลักสูตร ตลอดจนการบรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ของนักศึกษา ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งได้พบปะและรับฟังความคิดเห็นกับนักศึกษาแพทย์ชั้นปี 4-6 ในประเด็นการจัดการเรียนการสอนและสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ เพื่อนำไปปรับปรุงและพัฒนาต่อไป