การขอผ่อนผันการเข้ารับราชการทหารให้แก่แพทย์ทุนรัฐบาลซึ่งต้องรับราชการชดใช้ทุนที่กระทรวงสาธารณสุข

ตามที่ กระทรวงสาธารณสุข ขอความร่วมมือสถาบันการศึกษาสำรวจรายชื่อนักศึกษาแพทย์ทุนรัฐบาลที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2559 และต้องรับราชการชดใช้ทุนที่กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งได้รับหมายเรียกเข้ารับราชการทหาร (สด.35) และจะต้องไปทำการตรวจเลือกในเดือนเมษายน 2560 นั้น

สำนักวิชาฯ จึงขอความร่วมมือศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิกโรงพยาบาลตรัง รวบรวมรายชื่อตามแบบบัญชีรายชื่อแพทย์ที่จบการศึกษาโดยต้องรับราชการหรือปฏิบัติงานชดใช้ทุนแก่ทางราชการซึ่งต้องถูกเรียกมาตรวจเลือกเพื่อรับราชการทหารกองประจำการ สำหรับ พ.ศ.2560 ทั้งนี้สำนักวิชาฯ ขอให้นักศึกษาปฏิบัติตามหนังสือดังกล่าวฯ และติดต่อลงบัญชีรายชื่อที่ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก เพื่อรวบรวมและดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

สุรศักดิ์ นาควิโรจน์ (ประสานงาน)

โทร. 075672805, 075672801-6

[box type=”download” align=”aligncenter” class=”” width=””][/box]