ส.แพทย์ มวล.จัดกิจกรรมต้อนรับผู้ปกครองนศพ.ใหม่ ปีการศึกษา 2562

สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมต้อนรับผู้ปกครองนักศึกษาแพทย์ใหม่ ปีการศึกษา 2562 เมื่อวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้อง 209 อาคารเรียนรวม 3 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

วัตถุประสงค์

1. เพื่อต้อนรับและเตรียมความพร้อมให้แก่ผู้ปกครองนักศึกษาแพทย์ใหม่

2. เพื่อแนะนำคณาจารย์ และสำนักวิชาแพทยศาสตร์ให้ผู้ปกครองนักศึกษาแพทย์ใหม่

3. เพื่อให้ผู้ปกครองได้ทราบรายละเอียดของการศึกษาในหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต และร่วมแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น

4. เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและความเชื่อมโยงระหว่างผู้ปกครองนักศึกษาแพทย์ใหม่และสำนักวิชาแพทยศาสตร์