ประชาสัมพันธ์เชิญนศพ.เข้าร่วมโครงการพัฒนาสมรรถนะนักศึกษาฯ

ประชาสัมพันธ์เชิญนิสิต นักศึกษาระดับปริญญาตรีเข้าร่วมโครงการพัฒนาสมรรถนะนักศึกษาตามกรอบศตวรรณที่21 ปีงบประมาณ 2563 เรื่อง ภาวะผู้นำสำหรับการทำงานในโลกยุคดิจิตอล(Leadership in the Digitalized World of Work) ในวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมจีระ บุญมาก ชั้น 3 อาคารสยามบรมราชกุมารี CLICK อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น