ขอเรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรมวันมหิดล ประจำปี 2563

ด้วยสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัคราชกุมารี และโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กำหนดจัดกิจกรรมวันมหิดล 24 กันยายน เป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการถวายสักการะ  แสดงความกตัญญูกตเวที และเป็นการรำลึกถึงสมเด็จพระมหิตลาธิเบศ อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พระผู้ได้รับการถวายพระสมัญญาภิไธยจากแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ และประชาชนทั่วไปว่า “พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบัน และการสาธารณสุขของไทย”

ในการนี้ สำนักวิชาฯ จึงขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม ตามวัน  เวลาและสถานที่ ตามกำหนดการ