ขอแสดงความยินดี 2 นักกีฬาจักรยานทีมชาติไทยเข้าสู่ครอบครัว “วิทย์กีฬาฯ” มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

หลักสูตรวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย เป็นหลักสูตรที่เปิดรับนักศึกษารุ่นแรก ปี 2563 และได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นจากผู้ปกครองและน้อง ๆ ทั้งทางพื้นที่ภาคใต้และภูมิภาคอื่นๆ จากความเชื่อมั่นในหลักสูตรฯ และคณาจารย์ทุกท่านภายใต้การดูแลจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์ และการออกแบบหลักสูตรภายใต้กรอบ “Outcome-based education” ที่เน้นผลลัพธ์การเรียนรู้เป็นสำคัญ  การเปิดรับนักศึกษาในปีการศึกษา 2564 นี้ เราได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างยิ่งจากผู้ปกครอง โดยเฉพาะท่านผู้ปกครองที่มีลูก-หลาน ที่ปัจจุบันเป็นนักกีฬาระดับทีมชาติ และระดับตัวแทนภูมิภาค ซึ่งผลการคัดเลือกผู้สมัครเข้าเรียน ตั้งแต่ รอบ 1 (แฟ้มสะสมผลงาน) และรอบ 2 โควต้าพื้นที่ ในประเภททุนความสามารถด้านกีฬา หลักสูตรฯ มีความยินดีและขอต้อนรับน้องนักกีฬาทีมชาติ 2 คน คือ นางสาวจริญญา สืบจากถิ่น โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา และ นางสาวกมลรดา ขาวปลอด โรงเรียนเมืองนครศรีธรรมราช ซึ่งจากความพร้อมทางวิชาการและการปฏิบัติ เราจะสร้างบัณฑิตที่มีคุณภาพเข้าสู่สายอาชีพด้านกีฬาและสุขภาพ ต่อไป