นางสาวจริญญา สืบจากถิ่น

สำนักวิชาแพทย์ขอส่งใจเชียร์นักกีฬาทีมชาติไทย✌️✌️

ในการแข่งขันจักรยานเสือภูเขาครอสคันทรี่ นานาชาติ ที่ประเทศตุรกี 📍

น้องออยนางสาวจริญญา สืบจากถิ่น นักศึกษาชั้นปีที่ 1 #สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย #มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมการแข่งขันรายการนี้ เพื่อเก็บคะแนนสะสมโอลิมปิกเกมส์ 2024 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส