ประชาสัมพันธ์เข้าร่วมกิจกรรม “Multidisciplinary Discussion on Teenage Pregnancy”

เนื่องด้วยสมาพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์นานาชาติแห่งประเทศไทย (International Federation of Medical Student’s Associations-Thailand) จะจัดกิจกรรม “Multidisciplinary Discussion on Teenage Pregnancy” เพื่อให้นักศึกษาแพทย์และบุคคลทั่วไปได้เข้าถึงความหลากหลายทางความคิดและทัศนคติที่มีต่อปัญหาภาวะการท้องไม่พร้อมในวัยรุ่น ซึ่งกิจกรรมจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 ณ ชั้น 12 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีรายละเอียดการจัดกิจกรรมดังกล่าวดังในเอกสารที่แนบมาด้วยนี้

ในการนี้ สมาพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์นานาชาติแห่งประเทศไทย ขอเชิญนิสิตนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว คลิ๊กรายละเอียดดังแนบ