เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562  ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาขั้นคลินิกโรงพยาบาลตรัง ร่วมกับสำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  โดยอาจารย์ ดร.นายแพทย์ปรัชญาพันธุ์ เพชรช่วย คณบดีสำนักวิชาแพทยศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รพีพร ขวัญเชื้อ รองคณบดีสำนักวิชาแพทยศาสตร์(ฝ่ายการศึกษา) หัวหน้าสาขาวิชาฯ คณาจารย์ เยี่ยมบัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษาจากหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่ปฎิบัติงานในพื้นที่ตามโครงการผลิตแพทย์เพิ่มเพื่อชาวชนบท ณ โรงพยาบาลทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช และโรงพยาบาลพัทลุง จังหวัดพัทลุง ซึ่งเป็นการติดตามและประเมินผลการบรรลุวัตถุประสงค์ของหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต เพื่อเป็นข้อมูลในการปรับปรุงการดำเนินการและปรับปรุงหลักสูตรต่อไป