ประชาสัมพันธ์เข้ากิจกรรม โครงการ Factory Automation

เนื่องด้วย หอการค้าจังหวัดนครศรีธรรมราช ขับเคลื่อนนวัตกรรม 4.0 จัดงาน Innovation in Robotics Technology 2019 ซึ่งเป็นงานที่แสดงนิทรรศการ นวัตกรรม เทคโนโลยีทันสมัยที่สุด ร่วมกับ ภาคการศึกษา 3 สถาบันหลักในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิค มหาวิทยาลัยราชภัฏ และมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครอบคลุมเทคโนโลยี ที่ใช้งานอยู่จริงในปัจจุบัน และมีการเรียนการสอนอยู่ในสามสถาบันการศึกษาของนครศรีธรรมราช

ในการนี้ จึงขอเรียนเชิญนักศึกษาที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมกิจกรรม โดยหน่วยงานดังกล่าวสนันบสุนการจัดบูธสำหรับแสดงผลงาน ขนาด 3*3 เมตร (มีจำนวนจำกัด) อีกทั้งเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้สัมผัสประสบการณ์ ….. CLICK อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม