เผย 16 คณะแพทย์ มหา’ลัยไทย ผ่านมาตรฐานระดับโลก

เปิด 16 คณะแพทย์ มหาวิทยาลัยไทย ผ่านมาตรฐานระดับโลก จากการตรวจประเมินของ สมพ. บัณฑิตที่จบได้ชื่อเป็นแพทย์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก

วันนี้ (14 มี.ค.) นพ.ปิยะสกล สกลสัตยาทร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) พร้อมด้วย นพ.อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) และ ศ.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคระแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแถลงข่าวการยกระดับการศึกษาแพทยศาสตร์สู่มาตรฐานโลก > CLICK อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม