พิธีมอบเสื้อกาวน์ นักศึกษาแพทย์ รุ่นที่ 9 สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดพิธีมอบเสื้อกาวน์ให้แก่นักศึกษาแพทย์ รุ่น 9 จำนวน 46 คน ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน ม.วลัยลักษณ์ เป็นประธานในพิธี พร้อมคณาจารย์จากสำนักวิชาแพทยศาสตร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสิชล ผู้ปกครองและนักศึกษาแพทย์ บัณฑิตแพทย์ เข้าร่วม

เครดิตภาพโดย >นักศึกษาแพทย์ชฎามาศ ทองชาติ และนักศึกษาแพทย์วรงกร ลัคนาวิวัฒน์