ส.แพทย์ มวล.ขอแสดงความยินดีกับนศพ.ที่ได้รับรางวัลดีเด่น

สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาแพทย์วันวิสาข์ สารพงษ์ นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 3 (รุ่นที่ 10) โดยได้รับรางวัลนักศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2561 รางวัลดีเด่น ด้านกิจกรรมจริยธรรม