ส.แพทย์ มวล.ขอแสดงความยินดีกับแพทย์ที่ได้รับโล่เกียรติคุณจากแพทยสภา ปี 2562

สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ นายแพทย์สุรศักดิ์ วิจิตรพงศ์จินดา (รองคณบดีสำนักวิชาแพทยศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์) ที่ได้รับโล่เกียรติคุณ จากสำนักเลขาธิการแพทยสภา ซึ่งเป็นอาจารย์แพทย์ที่เป็นแบบอย่างที่ประพฤติตนดีเด่นในเชิงคุณธรรม จริยธรรมให้แก่โรงเรียนแพทย์ ประจำปี 2562