ขอเชิญตัวแทนนศ.มวล.เข้าร่วมโครงการแข่งขันเศรษฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ-ระดับอุดมศึกษา

ด้วยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศ ร่วมกับ มูลนิธิร่มฉัตร สมาคมประกันชีวิตไทย คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โรงเรียนสตรีวิทยา 2 ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และพันธมิตร จัดการแข่งขันเศรษฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 11 ปี 25662 ระดับอุดมศึกษา (ครั้งที่ 7) เพื่อส่งเสริมโอกาสให้นิสิตนักศึกษา มีเวทีในการเรียนรู้และพัฒนาความรู้ความสามารถของตนเองด้านเศรษฐศาสตร์….

CLICK อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม