ขอแสดงความยินดีกับ อ.นพ.สุรศักดิ์ วิจิตรพงศ์จินดา ได้รับการคัดเลือก “ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปี 62”

อาจารย์ นายแพทย์สุรศักดิ์ วิจิตรพงศ์จินดา รองคณบดีสำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และรักษาการแทนรองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับการคัดเลือกให้เป็น “ศิษย์เก่าเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช 2562 “ด้านศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่” เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่ได้ประกอบความดีความชอบอันเป็นประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน และเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป

สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้