ขอเชิญนศ. มวล.เข้าร่วมประกวดโครงร่างวิจัยพลังงาน (Pitching)

ด้วย สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน ได้มอบหมายให้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดกิจกรรมประกวดโครงร่างวิจัยพลังงาน (Pitching) ในระดับอุดมศึกษา ภายใต้ ชื่อ “Yong Energy research showcase : Yes” ขึ้น เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษาในระดับปริญญาตรีได้เสนอแนวคิดในการพัฒนาและทำวิจัยด้านพลังงานที่เป็นธรรมมากขึ้น….. CLICK อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม