สนับสนุนพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมของนักเรียน นักศึกษา ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช

จังหวัดนครศรีธรรมราชนับเป็นได้ว่าเป็นเมืองแห่งการศึกษา และมีนักเรียน นักศึกษามากเป็นอันดับต้นๆของภาคใต้ ทำให้มีกิจกรรมทางวิชาการต่าง ๆ มากมาย อาทิ การแสดงผลงานทางวิชาการ การแข่งขันวัดทักษะทางความรู้ รวมถึงการแสดงออกทางด้านศิลปะและวัฒนธรรม ซึ่งล้วนเป็นกิจกรรมที่ก่อให้เกิดประโยชน์และพัฒนาการเรียนรู้ให้กับเยาวชนจังหวัด
ในการนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ยินดีสนับสนุนพี้นที่ในการจัดกิจกรรมต่างๆของนักเรียน นักศึกษาที่เป็นประโยชน์และสามารถนำไปพัฒนาต่อยอดกิจกรรมเหล่านั้นได้
CLICK อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม