New! เปิดรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนมูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา”

สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เปิดรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนมูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา สำหรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563 (จำนวน 2 ทุนการศึกษา) ทุนละ 60,000 บาท/ปี ตลอดจนจบหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต 6 ปี นักศึกษาแพทย์คนใดประสงค์สมัคร สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ตาม Link แนบ หมดเขตภายในวันที่ 1 มิถุนายน 2563
CLICK > แบบฟอร์มใบสมัครขอรับทุนการศึกษาฯ , คุณสมบัติของผู้สมัครฯ และสถานที่นำส่งใบสมัครฯ
สามารถสอบถามข้อมูล เพิ่มเติมได้ที่ คุณดวงสมร วงค์ลิ่ม โทร. 0-7567-2802