ประชาสัมพันธ์ขอความร่วมมือนักศึกษาแพทย์ส่งแบบร่างโครงการส่งเสริมสุขภาพเข้าร่วมโครงการ Bootcamp 2021

เนื่องด้วยคณะผู้จัดการโครงการ “พัฒนาศักยภาพเครือข่ายนิสิตนักศึกษาแพทย์เพื่อการพัฒนาบทบาทการสร้างเสริมสุขภาพในชุมชน ปีพุทธศักราช 2564″หรือ Bootcamp 2021 ดำเนินการโดยความร่วมมือระหว่างสมาพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์นานาชาติแห่งประเทศไทย หรือ International Federation of Medical Students’ Association Thailand (IFMSA-Thailand) …

ทั้งนี้คณะผู้จัดทำได้ขยายเวลาเปิดรับสมัครเป็นตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2564 จนถึง 14 พฤษภาคม 2564 คณะผู้จัดงานโครงการมีความประสงค์ขอความร่วมมือ ให้นักศึกษาแพทย์เข้าร่วมโครงการอย่างน้อย 1 โครงการ โดยรายละเอียดการรับสมัครได้จาก ไฟล์แนบ CLICK อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที นางสาวปฐวี ทองดอนเกื้อง โทร 0831818893