บริการจองรับบริการโรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยประยุกต์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ผ่านช่องทางเฟสบุ๊ก

14 มกราคม 2565

ผู้สนใจสามารถจองคิวเข้ารับบริการได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางเฟสบุ๊กที่หน้าเพจ “แพทย์แผนไทยประยุกต์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” ซึ่งสามารถกดจองเลือกวันเวลา เบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ และบริการที่ท่านต้องการและกด “จองเลย” และรอทำการตอบกลับจากแอดมินทางกล่องข้อความ ช่องทางอื่นๆในการติดต่ออื่นๆได้แก่ทางเบอร์โทรศัพท์ 075 476 800 หรือที่รพ.การแพทย์แผนไทยประยุกต์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อนึ่งทางโรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยประยุกต์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เปิดให้บริการวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 8.30-16.30 น. เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 075 476 800 (ในเวลาทำการ)

จองคิวรับบริการแพทย์แผนไทยประยุกต์