นักศึกษา มวล.แข่งขันจักรยานซีเกมส์ที่ประเทศเวียดนาม

1 พฤษภาคม 2565

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่1 หลักสูตรวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ที่ได้รับการคัดเลือกจากสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทยฯ เดินทางไปแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม วันที่ 12- 23 พฤษภาคม 2565 นี้
ประกอบด้วย

ประเภทครอสคันทรี่ : นางสาวจริญญา สืบจากถิ่น ( โอลิมปิกครอสคันทรี่หญิง)

ประเเภททีมหญิง: นางสาว กมลรดา ขาวปลอด (Criterium/ Mass start)

#ร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับนักศึกษานักกีฬาทีมชาติของเราด้วยกัน

#Thailandสู้สู้✌️✌️

นางสาวกมลรดา ขาวปลอด นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

นางสาวจริญญา สืบจากถิ่น นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์