สำนักวิชาแพทยศาสตร์จัดกิจกรรมสำรวจข้อมูลความต้องการพัฒนาพื้นที่ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการอำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช

6 ธันวาคม 2566

ในวันที่ 6 ธันวาคม 2566 สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชูชาติ พันธ์สวัสดิ์ คณบดีสำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การแพทย์ หัวหน้าสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ หัวหน้าศูนย์วิจัยพยาธิชีววิทยาโรคเขตร้อน คณาจารย์ และบุคลากรสำนักวิชาแพทยศาสตร์ ลงพื้นที่สำรวจข้อมูลความต้องการพัฒนาพื้นที่ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการอำเภอหัวไทร ประกอบด้วย นายอำเภอ ปลัดอำเภอ นายกองค์การบริหารส่วนตำบล นายกเทศบาล กำนัน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล เจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชน เจ้าหน้าที่เกษตรชุมชน ประมงอำเภอ และผู้แทนจากภาคส่วนราชการต่าง ๆ ณ อาคารหอประชุมอำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อนำประเด็นปัญหาและความต้องการไปพัฒนาเป็นข้อเสนอโครงการวิจัยสำหรับขอทุนวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก และหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาในเชิงบูรณาการต่อไป