สำนักวิชาแพทย์ฯต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

18 มีนาคม 2566

วันที่ 16 มีนาคม 2566 สำนักวิชาแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ในการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) พร้อมทั้งเยี่ยมชม และศึกษาดูงานโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งนับเป็นโอกาสอันดีในการสร้างความร่วมมือระหว่าง 2 สถาบันในการดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา