พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งแก่พระภิกษุสงฆ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครบปีที่ 31

1 เมษายน 2566

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2566  ทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของสำนักวิชาเเพทยศาสตร์ ได้เข้าร่วมพิธีทางศาสนา และทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งแก่พระภิกษุสงฆ์  เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครบปีที่ 31 ณ บริเวณลานเพลินตา อาคารไทยบุรี