สำนักวิชาแพทยศาสตร์ต้อนรับนักศึกษาแพทย์แลกเปลี่ยนชั้นปีที่ 4 จาก The Ohio State University College of Medicine ประเทศสหรัฐอเมริกา

14 กุมภาพันธ์ 2567

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักวิชาแพทยศาสตร์ นำโดย รศ.ดร.ชูชาติ พันธ์สวัสดิ์ คณบดี  ฝ่ายงานกิจการต่างประเทศ โดย ผศ.ดร.เอื้อมพร หมวดเมือง และอาจารย์แพทย์ ร่วมต้อนรับนักศึกษาแพทย์แลกเปลี่ยนชั้นปีที่ 4 จาก The Ohio State University College of Medicine ประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 7 ราย เพื่อเข้าฝึกประสบการณ์ทางคลินิก ณ แผนกสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา จักษุวิทยา จิตเวชศาสตร์ วิสัญญีวิทยา ออร์โธปิดิกส์ และเวชศาสตร์ทั่วไป ณ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต และโรงพยาบาลป่าตอง ในระหว่างวันที่ 5 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2567