สำนักวิชาแพทยศาสตร์ร่วมพิธีทางศาสนา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครบปีที่ 32

1 เมษายน 2567

เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ชูชาติ พันธ์สวัสดิ์ คณบดีสำนักวิชาแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรในหน่วยงาน เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ จำนวน 30 รูป และร่วมพิธีทางศาสนา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครบปีที่ 32 ณ อาคารไทยบุรี