Applied Thai Traditional Medicine Hospital is now approved.

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์รับรองแผนการเปิดโรงพยาบาลแพทย์แผนไทยประยุกต์

นับเป็นข่าวที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่แผนการเปิดโรงพยาบาลแพทย์แผนไทยประยุกต์ได้รับการรับรองจากสภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เมื่อเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลแพทย์แผนไทยประยุกต์แห่งนี้จะสามารถเป็นทั้งสถานที่ฝึกงานของนักศึกษาในอนาคต และสามารถให้บริการผู้ป่วยอันเป็นการเพิ่มขีดความสามารถของหลักสูตรวิทยาศาสตร์สุขภาพของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งคาดว่าจะสามารถเปิดทำการได้ในปี 2565