ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ภายใต้โครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบทระหว่างมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์กับกระทรวงสาธารณสุข
ประจำปีการศึกษา

*************************

10 พฤศจิกายน 2564

ด้วยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมมือกับกระทรวงสาธารณสุข ภายใต้โครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท มีความประสงค์จะดำเนินการรับสมัคร และคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต เพื่อกระจายโอกาสทางการศึกษาให้นักเรียนที่มีภูมิลำเนาตามทะเบียนบ้านในเขตพื้นที่รับผิดชอบ 5 จังหวัด ได้แก่ กระบี่ ตรัง นครศรีธรรมราช พังงา และภูเก็ต ดังนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 24 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ.2535 จึงประกาศหลักเกณฑ์การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิตภายใต้โครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท

• เปิดรับสมัครผ่านระบบรับสมัคร https://entry.wu.ac.th ชำระเงินค่าสมัคร จำนวน 300 บาท และส่งเอกสารประกอบการสมัครและแฟ้มสะสมผลงาน ตั้งแต่วันที่ 1-15 ธันวาคม 2564

CLICK > ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง หลักเกณฑ์การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิตฯ ปีการศึกษา 2565 พร้อมด้วยเอกสารแนบท้ายประกาศ

Download (PDF, 4.39MB)